Công Ty TNHH PCCC Nhất Giang

Công Ty TNHH PCCC NHẤT GIANG

Công Ty TNHH PCCC NHẤT GIANG

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
hinh

DỊCH VỤ


TIN TỨC NỔI BẬT
Giới thiệu

 

Công Ty TNHH PCCC NHẤT GIANG kính Chào Quý Khách

"AN TOÀN CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

 

Lời đầu tiên, cho phép CÔNG TY TNHH PCCC NHẤT GIANG gửi đến Quý Công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Công ty luôn đạt được thành quả to lớn và thành công trong công việc và kế hoạch mình đặt ra.
 

   Kính thưa quý khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận,  chúng tôi gửi tới quý khác hàng các hạng mục dịch vụ  chúng tôi cung cấp:

-Thiết Bị pccc

- Dịch Vụ pccc

-Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống pccc

- Hợp Lệ Hồ Sơ Thẩm Duyệt pccc

- Lắp Đặt Máy Bơm pccc

- Lắp Đặt Kim Chống Sét

- Lắp Đặt hệ Thống Camara Giám Sát

- Nạp Sạc Bình pccc

Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy:

+ Tư vấn miễn phí thiết kế các công trình phòng cháy chữa cháy

+ Chính sách bảo hành hợp lý

+ Đảm bảo về thời gian đủ về số lượng và cam kết về chất lượng

+ Hướng dẫn và tư vấn trực tiếp cách sử dụng cho khách hàng

I-Dịch vụ bảo trì nạp sạc bình chữa cháy tại Tp Hồ Chí Minh

ĐC:107/10 đường 38, P.Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM

VPĐD:947/10B, khu phố Đông Chiêu,phường Tân Đông Hiệp ,Thành Phố.Dĩ An,Bình Dương

Chi nhánh tại Bàu Bàng: Tổ 7, Khu Phố Bàu Lòng, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

   PCCC Nhất Giang thành lập Năm 2018 đến nay là những Năm nền kính tế thế giới bị khủng hoảng trầm trọng làm cho nền kinh tế nước nhà cũng khủng hoảng theo, kéo theo các  Doanh Nghiệp cũng khó khăn trong giai đoạn này nhất là những Doanh Nghệp vừa thành lập như chúng tôi. Dù khó khăn nhưng tập thể anh em trong công ty đã cùng nhau vượt qua để khẳng định mình cho các đối tác về niềm tin và sự vững chắc khi hợp tác với PCCC NHẤT GIANG chúng tôi, chúng tôi luôn đưa chữ tín lên đầu và khách hàng là quan trọng ! vì thế chúng tôi luôn làm theo và nghĩ đến câu nói này             

“ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” câu nói này là kim chỉ nam cho chúng tôi hướng tới để xây dựng một doanh nghiệp đúng nghĩa, để mang lại một phong các làm việc chuyên nghiệp cho quý khách hàng đã và đang tin tưởng PCCC NHẤT GIANG chúng tôi!!!

 

Là một Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, cùng với sự phát triển khoa học công nghệ, làm việc một cách khoa học và chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự an toàn trong sản xuất, góp phần mang lại hiệu quả và an toàn về tài sản và vật chất cho  quý Công ty, hướng tới thành công và thắng lợi lớn.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết,CÔNG TY TNHH PCCC NHẤT GIANG  luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ  Quý Khách Hàng một cách tốt nhất.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.
Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!!!

 
Công Ty TNHH PCCC NHẤT GIANG

0976.234.114