Đèn Báo Cháy 24V

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
hinh

DỊCH VỤ


TIN TỨC NỔI BẬT
Chi tiết sản phẩm

  • Tên SP: Đèn Báo Cháy 24V
  • Mã SP:
  • Bảo hành:
  • Xuất xứ: TAIWAN
  • Kho hàng:
  • Giá: Call
  • Mô tả:

Loại đèn: Đèn chớp báo cháy, đèn led đỏ

Chất liệu: Nhựa chống cháy

Giới hạn nhiệt độ: -10 độ C đến 50 độ C 

Hoạt động : 24 VDC/20mA

Màu sắc: đỏ.

Đèn báo cháy là một trong những thiết bị đầu ra của hệ thống báo cháy.Thiết bị này sẽ phát ra ánh sáng tín hiệu cảnh báo về sự cố hỏa hoạn mỗi khi công tắc khẩn cấp hoạt động. Điều này giúp báo động cho những người xung quanh biết có sự cố xảy ra để tìm lối thoát nạn hoặc xử lý nhanh chóng nhất.

Loại đèn này có thiết kế khá nhỏ gọn và bền bỉ bởi được làm từ chất liệu nhựa chống cháy với khả năng chịu nhiệt cao.Khi đèn phát tín hiệu cảnh báo, ánh sáng đỏ từ đèn có thể nhìn thấy trong phạm vi 10m. Thích hợp lắp đặt tại những khu vực trung tâm của văn phòng, chung cư.

Đèn báo cháy là một thiết bị nằm trong sơ đồ hệ thống báo cháy và nó hoạt động theo một quy trình khép kín. Trong đó, các thiết bị đầu vào như đầu báo cháy, đầu báo khói,… sẽ ghi nhận dấu hiệu của sự cháy từ môi trường và truyền thông tin đến trung tâm báo cháy.

Thiết bị báo cháy có đèn. Lúc này trung tâm báo cháy sẽ xử lý thông tin và truyền đến các thiết bị đầu ra.Chuông báo cháy, đèn báo cháy, còi báo cháy bắt đầu hoạt động, tạo ra các tín hiệu báo cháy giúp mọi người dễ dàng nhận biết được sự cố hỏa hoạn.Khi xảy ra sự cố bất ngờ, không phải lúc nào, không phải đối tượng nào cũng có thể nắm bắt được sự khẩn cấp, nguy hiểm.

Do vậy, nếu không có đèn báo cháy, chắc chắn một hệ thống báo cháy sẽ hoạt động kém hiệu quả và không thể phát huy tối đa vai trò của mình. Trong trường hợp có sự cố khẩn cấp, cháy nổ xảy ra, chuông và còi báo cháy sẽ phát tín hiệu bằng âm thanh và đèn báo cháy sẽ phát tín hiệu báo động bằng hình ảnh, ánh sáng.

Đèn báo cháy thường được đặt bên trên nút ấn báo cháy khẩn cấp nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng nhận biết và sử dụng khi cần thiết. Hoặc trong trường hợp sự cố xảy ra trong chính khu vực gần đó, bạn có thể phát hiện và bấm nút báo kịp thời. Đèn báo cháy là một thiết bị báo cháy quan trọng không chỉ đảm bảo tín hiệu được truyền đi tại nhiều địa điểm mà còn có tác dụng báo cháy ra bên ngoài nếu xuất hiện dấu hiệu của sự cháy ở trong phòng kín.

 

LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH PCCC NHẤT GIANG 

Trụ sở : 107/10 đường 38 ,P.Hiệp Bình Chánh , Q.Thủ Đức ,HCM

VP Bình Dương : 947/10B , KP.Đông Chiêu , P.Tân Đông Hiệp , tx.Dĩ An , Bình Dương

Chi Nhánh tại Bàu Bàng: Tổ 7 Khu phố Bàu Lòng, Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh Tại Bình Phước: DT741, Thôn Phú Cường, Xã Phú Riềng, Huyện Phú Riềng , Tỉnh Bình Phước 

MST : 0315939724

Email : nhatgiangpccc@gmail.com

Website : muabanthietbiphongchay.com.vn

HOTLINE: 0976.234.114

TVKT 24/24h: 0901.456.379

TVBH: 0901.363.345

Sản phẩm khác

0976.234.114