BẢO TRÌ HỆ THỐNG CHỮA CHÁY TẠI ĐỒNG NAI

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
hinh

DỊCH VỤ


TIN TỨC NỔI BẬT
Chi tiết sản phẩm

  • Tên SP: BẢO TRÌ HỆ THỐNG CHỮA CHÁY TẠI KCN ĐÔNG NAM
  • Mã SP:
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ:
  • Kho hàng:
  • Giá: Call
  • Mô tả: CÔNG TY TNHH PCCC NHẤT GIANG CHUYÊN THI CÔNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TỪ ĐƠN GIẢN TỚI PHỨC TẠP,VỚI ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN LÀNH NGHỀ KINH NGHIỆM LÂU NĂM ,TÂM HUYẾT VÀ TRÁCH NHIỆM ,CHÚNG TÔI SẼ LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Quy định pháp luật về  bảo trì hệ thống PCCC 2021

1Theo thông tư 52 và theo TCVN  thống thiết bị và rà soát định kỳ bình chữa cháy 3 tháng/ lần. Đối với các nhà máy, cơ quan, chung cư xí nghiệp, 6 tháng nên có 1 lần. Do tổ chức đơn vị, công ty có năng lực thực hành bảo trì hệ thống PCCC thực hiện. 

2. Hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động sau khi đưa vào triển khai trực chữa cháy phải được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ mỗi năm 01 lần. Để đảm bảo về chất lượng hệ thống và khả năng hoạt động của những trang thiết bị trong hệ thống PCCC.

3. Việc bảo quản hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động phải tuân theo chỉ dẫn của nhà cung cấp. Và những tiêu chuẩn chuyên ngành (TCVN 6101:1996, TCVN 6305:1997,TCVN 71611:2002, TCVN7336:2003, những tiêu chuẩn khác với can dự đến bảo trì pccc).

Bảo trì hệ thống chữa cháy tự động sprinkler

Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler là hệ thống chữa cháy sử dụng vòi xả kín luôn ở chế độ thường trực. Các vòi phun tự động này chỉ phun nước khi nhiệt độ môi trường tại đó đạt đến một giá trị kích hoạt nhất định. Vì vậy hệ thống chữa cháy tự động sprinkler chỉ có khả năng chữa cháy theo điểm (chữa cháy cục bộ) trên một diện tích bảo vệ nhất định.

Hệ thống chữa cháy sprinkler được sử dụng để bảo vệ các cơ sở có mức độ nguy cơ cháy thấp, nguy cơ cháy trung bình. Đặc điểm chính của hệ thống chữa cháy tự động này là trong đường ống luôn chứa đầy nước hoặc hoá chất và được duy trì ở một áp lực nhất định. Theo tiêu chuẩn áp lực nước đã được cài đặt cho phù hợp với khả năng phun nước chữa cháy cho từng công trình (áp lực đó có thể được duy trì bằng bơm bù hoặc bể nước có khí nén).

Các bước bảo trì hệ thống chưa cháy tự động Sprinkler

Tháo đầu phun Sprinkler khỏi hệ thống chữa cháy tự động
– Tháo, vệ sinh, kiểm tra tình trạng các chi tiết đầu phun Sprinkler
– Khử cặn trong đường ống cấp nước cho đầu phun sprinkler
– Bảo trì hệ thống van, hệ thống điều khiển bơm
– Bảo trì bơm chữa cháy trong hệ thống chữa cháy tự động

 

3. Bảo trì hệ thống chữa cháy vách tường

– Hệ thống chữa cháy vách tường là hệ thống chữa cháy phổ biến bậc nhất cho các công trình lớn. Thường được lắp dặt bám xung quanh các vách tường, cầu thang thoát hiểm, hành lang , ha hầm để xe. Việc cung cấp nước chữa cháy được cung cấp bởi hệ thống bơm tự động liên kết với hệ thống họng lấy nước. Khi kích hoạt  chữa cháy bằng hệ thống chữa cháy bán tự động này. Chúng ta chỉ cần mở van khoá tại tủ PCCC, ngay lập tức dòng nước áp lực cao sẽ phun ra chữa cháy. Hệ thống bơm nước sẽ tự động làm việc để cung cấp nước chữa cháy với một áp lực đã được cài đặt. Nhằm đáp ứng áp lực cho việc phun nước xa nhất khi chữa cháy

Các bước bảo trì hệ thống chưa cháy vách tường

– Kiểm tra thường xuyên và sửa chữa hư hỏng nhẹ, đảm bảo thiết bị nằm đúng vị trí và sẵn sàng hoạt động. Máy bơm xăng, diesel, các đường ống, sprinkler và valve cứu hỏa phải đảm bảo đủ nhiên liệu, sạch sẽ, sẵn sàng hoạt động
– Chạy máy bơm 5-15ph, kiểm tra toàn bộ hệ thống chữa cháy
– Xem máy bơm có bị quá nhiệt hay quá tải không
– Kiểm tra các đồng hồ volt, ampe xem điện áp nguồn như thế nào
– Xem xét chế độ hoạt động của tủ
– Kiểm tra các cầu giao tổng, cầu giao điều khiển máy bơm xem có hoạt động bình thường, và ổn định không
– Rơle và thiết bị hẹn giờ trễ xem tiếp điểm có đóng ngắt bình thường.
– Kiểm tra máy bơm phòng cháy chữa cháy dầu diesel xem có tăng nhiệt vượt quy định, tốc độ quay có bình thường cũng như tình trạng rò rỉ dầu nhớt của máy.
– Xem các đường ống dẫn nước phòng cháy chính dẫn lên các tầng xem có bị rò rỉ không, và kiểm tra đồng hồ đo áp lực nước xem còn hoạt động hoặc hư hỏng gì không

Bảo trì hệ thống máy bơm PCCC

4. Bảo trì hệ thống máy bơm PCCC

Máy bơm PCCC là thiết bị quan trong cho các công trình lớn. Đáp ứng như cầu sinh hoạt và phòng cháy chữa cháy. Máy bơm có tác dụng cung cấp nước với áp lực cao tới các hệ thống chữa cháy. Truyền tới các hệ thống chữa cháy tự động hoặc vòi cứu hỏa nối dài để chữa cháy. Máy bơm được trang bị cho các nhà máy xí nghiệp, các tòa nhà chung cư hoặc cao ốc văn phòng. Có 3 loại máy bơm thường dùng là diesel, máy bơm điện, máy bơm dầu.

Các bước bảo trì hệ thống máy bơm PCCC

– Kiểm tra toàn bộ bulong ốc vít bắt chặt các bộ phận, các mối liên kết, các chi tiết, các đầu dây điện hay không. Đặc biệt chú ý ốc bắt bánh xe đà đối với các loại bánh rơmoóc. Kệ đỡ bình điện cần ổn đinh, ko được xê dịch, chuyển động kh máy chạy
– Kiểm tra nước làm mát cho máy bơm cứu hoả, kiểm tra mức nhiên liệu luôn đầy đủ, dầu bôi trơn đảm bảo đúng mức vạch quy định, không bị rò chảy.
– Kiểm tra hệ thống điện dẫn truyền, sự bắt chặt bình ac quy với kệ đỡ. Bắt chặt đầu nối tiếp xúc ắc quy, mức dung dịch chữa trong bình điện (bình nước)
– Khởi động – động cơ máy bơn PCCC, kiểm tra độ kín của các chân zoong mồi nước, cho bơm ly tâm. Đặc biệt chú ý dầu bôi trơn  đối với máy khi hút chân không.
– Kiểm tra các trang thiết bị phụ trợ chữa cháy trang bị theo máy bơm nước chữa cháy tại vị trí

 

 CÔNG TY TNHH PCCC NHẤT GIANG 

- Luôn đi với phương châm an toàn khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi

- Công ty đã được cấp các quyết định về chứng chị, quyết định về đơn vị kinh doanh pccc, chúng tôi tự tin là một đơn vị cung cấp thiết bị pccc và phục vụ dịch vụ nạp bình chữa cháy luôn được tiên phong trong ngành.

LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC:

- Tư vấn, báo giá chính xác, cụ thể - chi tiết. Không phát sinh thêm chi phí.

- Đơn giá cạnh tranh tốt nhất có thể.  Thanh toán linh hoạt sau khi hoàn thành.Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt, có chuyên môn và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực PCCC. Hướng dẫn thao tác sử dụng đúng quy trình, hướng dẫn bảo quản - kiểm tra bình định kỳ.

Sản phẩm được đổi trả nếu chất lượng không đảm bảo.

- Là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực PCCC, Chúng tôi luôn luôn cố gắng để cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm, phương tiện, thiết bị phục vụ công tác PCCC đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn ngành, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị nạp sạc hiện đại chung tôi luôn cam kết với khách hàng : " UY TÍN - GIÁ RẺ - AN TOÀN - NHANH CHÓNG " phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi

 

- Bảo hành 6 - 12 tháng.
-  Công ty TNHH PCCC NHẤT GIANG cam kết luôn luôn cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC, Dịch vụ chất lượng cao với giá thành rẻ, hợp lý nhất.
- Sản phẩm nhập khẩu, có đầy đủ CO CQ, Chứng từ xuất xưởng, Kiểm định đầy đủ.

 

LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH PCCC NHẤT GIANG 

ĐC HCM : 107/10 đường 38 ,P.Hiệp Bình Chánh , Q.Thủ Đức ,HCM

VP BD : 947/10B , KP.Đông Chiêu , P.Tân Đông Hiệp , tx.Dĩ An , Bình Dương

MST : 0315939724

Email : nhatgiangpccc@gmail.com

Website : muabanthietbiphongchay.com.vn

Hotline: 0901.456.379

TVKT 24/24h: 0901.363.345

Sản phẩm khác

0976.234.114